บทความที่น่าสนใจ

3 สิ่งรับมือภาษี E-Payment

ในยุคโควิด-19 หลายคนไม่ค่อยได้ออกจากบ้านกัน การช้อปปิ้งออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด และสะดวกสบายเป็นอย่างมาก  . การค้าขายออนไลน์ในปัจจุบันต้องเสียภาษีให้รัฐบาล ไม่ว่าจะผ่านทาง มาร์เก็ตเพลส   ขายให้กลุ่มลูกค้าในโซเชียลมีเดีย

พ่อค้า-แม่ค้า ออนไลน์ไม่ต้องกังวล

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เชิญทางนี้ !! ไม่ต้องกังวล กับสรรพากรอีกต่อไป เพราะเรามีบริการบัญชีครบวงจร พร้อมบริการและให้คำปรึกษาทุกท่าน . ✅รับทำบัญชีบริการครบวงจร สนใจติดต่อได้เลยค่ะ ☎️

บริการวางระบบบัญชี

รับวางระบบบัญชี รับรองในคุณภาพคุ้มค่ากับราคาอย่างแน่นอน . ทางบริษัทมีผู้เชี่ยวชาญในการวางระบบบัญชี ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี  . รับทำบัญชีบริการครบวงจร สนใจติดต่อได้เลยค่ะ

โปรโมชั่นจัดตั้งทะเบียนบริษัท,หจก ฟรี 6 รายการ

โปรโมชั่นลูกค้าใหม่ จัดตั้งทะเบียนบริษัท,หจก #ฟรี 6 รายการ.#ฟรี 6 รายการ ได้แก่ฟรี! ค่าบริการจดทะเบียน (ไม่รวมค่าธรรมเนียมราชการ)ฟรี!

How to คำนวณภาษีสำหรับร้านค้าในโครงการคนละครึ่ง

พ่อค้า แม่ค้าท่านไหนที่เข้าร่วมทุกโครงการของรัฐต้องเสียภาษีตามปกติ เรามาดูรายได้ส่วนไหนที่ต้องนำมาคำนวณภาษีกัน 1. งานยอดขายทางช่องทางอื่น  2. เงินที่ได้จากลูกค้าผ่านโครงการรัฐ  3. เงินชดเชยที่ทางรัฐให้ .

ระวัง!! เงินในบัญชีโดนขโมยไม่รู้ตัว

เงินในบัญชีของคุณกำลังโดนขโมยอยู่รึเปล่า ? . วิธีการขโมยเงินแบบเนียนๆ ตัวอย่างเช่น เรามีเงินเก็บอยู่ 1,000 บาท ได้รับดอกเบี้ยจากธนาคาร 1%

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.